Làm thế nào để có một hệ thống đèn led chiếu sáng cho shop thời trang bắt mắt. Kinh nghiệm chọn đèn trang trí cho shop Thời Trang như thế nào.

Như các bạn biết, ánh sáng là một yếu tố hết sức quan trọng cho một shop thời trang. Nó không chỉ giúp chiếu sáng, mà còn là yếu tố quyết định mua hàng của khách hàng. Vậy tại sao hệ thống chiếu sáng lại quan trọng đến như vậy. Cách lựa chọn đèn trang trí shop thời trang như thế nào là hợp lý.

đèn trang trí shop thời trang

Để trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé !

Tầm quan trọng của đèn trang trí shop quần áo

Vào những buổi chiều tối nhá nhem, là thời điểm tan giờ làm việc, học tập của mọi người. Nếu cửa hàng của bạn có được một hệ thống đèn bắt mắt sẽ gây được chú ý của người đi đường. Còn trong shop bạn có một hệ thống chiếu sáng tốt sẽ làm nịnh mắt người mua. Giúp tôn dáng, tôn da khách hàng lên gấp bội, tăng cao khả năng mua hàng tại shop quần áo.

Không chỉ thế mà đèn trang trí khiến thiết kế nội thất trong shop thời trang thêm phần trang trọng. Đặc biệt hơn là giúp không gian trở nên lộng lẫy tăng tính chuyên nghiệp, gọn gàng trong cách bố trí sản phẩm trong cửa hàng.

Kinh nghiệm chọn đèn led cho shop thời trang

Đèn Led có chỉ số hoàn màu CRI cao

Tại các cửa hàng thời trang, đèn trang trí phải có chỉ số CRI>85. Để đảm bảo sản phẩm được phản ánh màu sắc chân thực nhất với tự nhiên khi được chiếu sáng.

>>> Xem Thêm: Chỉ số hoàn màu CRI là gì

Đèn Led phải có độ bền cao, hoạt động ổn định

Với môi trường khắc nghiệt (hoạt động 18-24h/ngày), đèn trang trí shop quần áo phải sở hữu bộ nguồn, chip Led, hệ thống tản nhiệt cao cấp để đem đến nguồn sáng ổn định, không nhấp nháy hay hỏng hóc làm cản trở quá trình mua hàng của khách.

Đèn Led đến từ thương hiệu uy tín

Lựa chọn 1 thương hiệu Đèn LED uy tín sẽ đảm bảo đèn trang trí đáp ứng đủ 4 yêu cầu quan trọng ở trên. Các thương hiệu đèn led uy tín như: đèn led rạng đông, đèn led kingled, đèn led asia,…

Trước thị trường đèn Led hiện nay, không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn đèn led chất lượng và phù hợp với shop quần áo của mình. Hy vọng sau bài viết này, quý vị sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về việc thiết kế đèn trang trí shop thời trang nhằm tăng tối đa hiệu quả kinh doanh của cửa hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.787.925