Thời gian gần đây, đang có rất nhiều câu hỏi của khách hàng hỏi chúng tôi rằng. Tại sao bóng đèn led tắt rồi vẫn nhấp nháy, lỗi này là do đâu.

Đã có rất nhiều người đến cửa hàng của mình và hỏi. Không biết làm sao bóng đèn led nhà tôi khi tắt điện rồi mà đèn vẫn nhấp nháy. Vâng thì để nguyên nhân dẫn đến việc đèn led bị nhấp nháy có rất nhiều yếu tố.

bóng đèn led tắt rồi vẫn nhấp nháy

Ngoài những lý do về sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Chúng ta còn có những nguyên nhân dưới đây.

Nguyên nhân khiến bóng đèn led tắt rồi vẫn nhấp nháy

1. Đấu sai dây: Đây là khả năng cao nhất mà bạn gặp phải. Trong quá trình đấu dây vào công tắc, thợ điện đã đấu nhầm dây. Bình thường sẽ đấu dây nóng vào công tắc thì họ đấu nhầm thành dây mát. Nếu sử dụng bóng đèn sợi đốt, chúng sẽ không phát sáng, tuy nhiện đèn led chỉ sử dụng nguồn điện áp thấp, do đó xảy ra hiện tượng đèn phát ánh sáng mờ khi đã tắt công tắc. Trường hợp này bạn chỉ nhờ thợ điện đấu nối lại mạch điện cho chuẩn là khắc phục được.

nguyên nhân bóng đèn led tắt rồi vẫn nhấp nháy

2. Một số thiết bị chuyển mạch vẫn chạy một lượng điện nhỏ thông qua các bóng đèn ngay cả khi tắt, thường là để cấp nguồn cho các thiết bị nhỏ ở công tắc như bộ hẹn giờ, cảm biến chuyển động…. Hãy xem xét, nguyên nhân có thể do thiết bị chuyển mạch của bạn có một trong những tính năng đó. Các bóng đèn sợi đốt cổ điển sẽ không sáng nếu chỉ có một lượng điện nhỏ chạy qua chúng, do đó bạn sẽ không bao giờ nhận thấy dòng điện này, nhưng đèn led hiệu quả hơn và chỉ sử dụng nguồn điện áp thấp, do đó nó có khả năng sẽ phát sáng mờ.

3. Có loại đèn led sử dụng một bột phosphor gần như ở đèn huỳnh quang. Bạn phải chờ cho nó mờ dần. Nếu muốn khắc phục, hãy chuyển sang một thương hiệu khác.

4. Một tụ điện có thể cung cấp cho đèn led đủ lượng điện để phát sáng trong thời gian ngắn.  Bạn có thể hạn chế hiệu ứng này bằng cách sử dụng một nguồn cung cấp điện với tụ lọc nhỏ hơn.

>>> Xem Thêm: bóng đèn led bị nhấp nháy

Địa chỉ mua đèn led chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường đang bán rất nhiều các sản phẩm đèn led trôi nổi kém chất lượng. Vì thế mà việc chọn được một cửa hàng uy tín là điều rất khó.

Nằm ngay trên trụ đường chính vàng đai 3, chính xác hơn là 68 Nguyễn Xiển. Các bạn sẽ thấy một của hàng đèn led chính hãng. Gồm các sản phẩm mang thương hiệu lớn như: KingLED, Rạng Đông, Philips, Asia, TLC,…Đó chính là Công TY CP LEDMART chuyên phân phối các sản phẩm đèn led chính hãng giá tốt tại Hà Nội.

Ngoài ra, LEDMART còn cung cấp và phân phối cho các đơn vị tỉnh lẻ. Cung cấp cho các chung cư, khu đô thị,…các sản phẩm chiếu sáng.

Như vậy bên trên là câu trả lời cho câu hỏi bóng đèn led tắt rồi vẫn nhấp nháy. Và giới thiệu cho các bạn một địa chỉ uy tín bán đèn led chính hãng. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968.781.618
Chat Zalo
Gọi điện ngay