ILIKE và Tập đoàn Samsung ký kết hợp tác chiến lược

Vừa qua sự kiện Kỷ niệm 12 năm thành lập công ty, Giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm đèn LED 2020 và Tuyên bố bước sang giai đoạn phát triển mới – BỨT PHÁ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đông đảo đối tác, đại lý, nhà phân phối.
ILIKE và Tập đoàn Samsung ký kết hợp tác chiến lược .
Sự kiện là dịp để thương hiệu KingLED khẳng định triết lý kinh doanh “Lấy khách hàng làm trọng tâm” và sứ mệnh đem đến cho người Việt Nam những sản phẩm đèn LED chất lượng cao nhất, thông qua:
– Sản phẩm đẳng cấp
– Hậu mãi an tâm
Các nhà phân phối cùng ILIKE chụp ảnh trong buổi lễ.
Điểm nhấn là bộ sưu tập GEMLED sử dụng Chip LED Rank S3 thế hệ mới nhất của Samsung có độ hoàn màu CRI > 90 cho ánh sáng chân thực đẹp tự nhiên.
Không chỉ tạo ra các sản phẩm đẳng cấp, KINGLED còn nâng cấp các dịch vụ hậu mãi khác biệt mà chưa hãng đèn nào thực hiện: Đó là dịch vụ bảo hành tại nhà. Điều này không chỉ giải quyết những khó khăn thậm chí là nguy hiểm của người dùng mà còn khẳng định độ bền, độ ổn định của đèn KINGLED.
Hình ảnh các nhà phân phối cùng với giám đốc ILIKE.
Với sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, KINGLED tin tưởng bộ giá trị mới sẽ đáp ứng đúng mong mỏi của người tiêu dùng, đem đến sự thịnh vượng cho khách hàng và đối tác.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.120.005