Cách đấu đèn tuýp led 1m2 đơn giản nhanh gọn

Có rất nhiều gia đình gần đây khi mua bóng đèn tuýp led 1m2 về nhưng không biết cách đấu. Vậy cách đấu đèn tuýp led 1m2 như thế nào là đúng.

Trước đây các gia đình hầu hết đều sử dụng các loại đèn tuýp 1m2 hoặc 0,6m. Nhưng ngày ấy đều là sử dụng bóng đèn tuýp compact hoặc tuýp huỳnh quang. Còn những năm gần đây khi mà công nghệ ngày càng phát triển. Các nhà nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm đèn led chiếu sáng. Và đèn tuýp led 1m2 là một trong những dòng sản phẩm sử dụng công nghệ led đầu tiên.

cách đấu đèn tuýp led 1m2

Đặc điểm của sản phẩm đèn tuýp led này là tiết kiệm điện, gia tăng tuổi thọ, an toàn,…Vì thế mà hầu hết mọi người đều đổ xô nhau đi mua về để thay thế các loại đèn huỳnh quang, compact cũ. Nhưng nhiều người khi mua về lại không biết cách thay thế, hoặc thay nhưng không sáng. Vậy hôm nay chúng tôi viết bài viết này nhằm mục đích hướng dẫn mọi người cách đấu đèn tuýp led.

Không để các bạn phải chờ lâu nữa, chúng ta sẽ đi thẳng vào bài hướng dẫn luôn nhé !

>>> Xem Thêm: đèn led thương hiệu nào tốt

Cách đấu đèn tuýp led 1m2

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra máng đèn hiện tại đang sử dụng chấn lưu sắt từ hay chấn lưu điện tử. Nếu máng đèn có tắc te thì chấn lưu hiện tại đang dùng là chấn lưu sắt từ. Trong trường hợp bật đèn, nếu đèn nháy khoảng 2-3 lần mới sáng ổn định thì đó là chấn lưu sắt từ, còn nếu đèn không nháy mà sáng luôn, thì đó là chấn lưu điện tử. Dưới đây là hình ảnh về cách đấu bóng đèn tuýp led cho 2 loại chấn lưu khác nhau.

Cách lắp bóng đèn led tube vào chấn lưu sắt từ.

Mua đèn tuýp led 1m2 ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hãng bán các sản phẩm đèn tuýp led. Nhưng hầu hết là sản phẩm không rõ nguồn gốc, thương hiệu hoặc hàng kém chất lượng. Chính vì thế mà việc mua phải sản phẩm không đảm bảo là điều hoàn toàn có thể sảy ra. Việc này sẽ khiến người mua hàng phải tốn kém chi phí mua, không những thế còn có thể gây cháy nổ,…Do đó chúng tôi khuyên quý khách hàng nên chọn nơi tin cậy, sản phẩm có thương hiệu để mua.

ledmart

Chúng tôi có thể giời thiệu cho quý khách hàng một Công ty uy tín. Chuyên cung cấp và phân phân phối các sản phẩm đèn led của các hàng nổi tiếng như: Rạng Đông, KingLED, Philips, Asia,…Công ty này có Showroom tại địa chỉ 68 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nếu không thể đến tận nơi, quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua website: https://ledmart.vn/

Hoặc có thể liên hệ với nhân viên của Công ty qua các số Hotline sau: 0968.781.618 – 0932.312.519

Như vậy bên trên là cách đấu đèn tuýp led 1m2 đơn giản nhanh gọn cho người đọc. Mong sao qua bài viết này, các bạn có thể tự lắp đặt và thay thế những chiếc đèn tuýp cũ. Mà không cần phải thuê thợ lắp đặt giúp tiện kiệm chi phí. Và trên đây cũng là địa chỉ cửa hàng bán đèn tuýp led 1m2 tuy tín tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.966.295