Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Thanh nhôm định hình led có thể nói chính là xu thế của chiếu sáng nội thất thông minh hiện nay. Bạn có thể dễ thấy không có loại đèn nào có thể chiếu sáng đa năng mà tiện lợi, thẩm mỹ đến như vậy. Đặc biệt với những thiết kế sang trọng, hiện đại như ngày nay đòi hỏi gia chủ phải đầu tư một hệ thống chiếu sáng tương xứng để không gian sống thực sự nổi bật, hoàn hảo hơn.
Vậy Những lý do gì khiến đèn LED thanh nhôm định hình lại trở nên hot như vậy ?
– Có rất nhiều loại đèn chiếu sáng giúp trang trí hiêu quả mà chúng ta vẫn thấy trên thị trường như đèn led âm trần, đèn tuýp led hay đèn rọi ray, thanh nhôm định hình đèn led,…. Tùy vào nhu cầu sử dụng, tùy vào từng không gian để bạn có sự lựa chọn loại đèn thích hợp nhất.

Đèn led thanh nhôm
Sản phẩm Đèn led thanh nhôm là sự kết hợp đột phá giữ công nghệ chiếu sáng Led và Thanh nhôm định hình .\
Không những giải quyết được vấn đề nhu cầu chiếu sáng mà sản phẩm còn đạt được độ tinh tế nghệ thuật trang trí. Giá cả phù hợp với đại đa số Chủ đầu tư hiện nay, thi công lắp đặt đơn giản, linh động nhiều mẫu mã đẹp.

Ứng dụng của đèn led thanh nhôm

Đèn LED định hình có thể chiếu sáng mọi ngóc ngách từ tủ kệ, ngăn kéo tủ, lắp âm tường, âm trần, thả trần, bậc cầu thang và nó được ứng dụng rất nhiều trong kiến trúc chiếu sáng ngày nay và rất quen thuộc trong cuộc sống hiện nay

Đèn led thanh nhôm ứng dụng lắp cho hệ tủ

Các mẫu thanh nhôm định hình LED

Mặc dù có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau trên thị trường nhưng nhìn chung thanh nhôm LED có một số chủng loại chung và ứng dụng như sau:

LED định hình chữ V chuyên để lắp góc

LED định hình chữ U chuyên để lắp âm, lắp nổi

LED định hình chữ T chuyên để lắp âm

LED định hình chữ O hay còn gọi là thanh suốt quần áo chuyên để làm móc treo quần áo, đèn thả.

0967.120.005